PA chính thức cung cấp Jet A1 tại 3 sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng

Đặng Trần HiếuPhó tổng giám đốc - Petrolimex Aviation
08:40' SA - Thứ hai, 08/04/2013

Hà Nội, ngày 08.4.2013. Hôm nay, Petrolimex Aviation (PA) chính thức đưa hệ thống cung cấp nhiên liệu bay Jet A1 cho các hãng hàng không trong nước và nước ngoài tại sân bay quốc tế Đà Nẵng đi vào hoạt động thương mại, nâng tổng số địa điểm cung cấp Jet A1 của công ty sau 5 năm hình thành và phát triển lên thành 3 sân bay, bao gồm sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Khách hàng đầu tiên mà Petrolimex Aviation tiếp liệu tại sân bay quốc tế Đà Nẵng là VietJet Air, dự kiến vào lúc 08 giờ 30 phút ngày hôm nay. Đây chính là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên của Petrolimex Aviation. Hoạt động tra nạp cho khách hàng này cũng được Petrolimex Aviation triển khai đồng loạt tại sân bay quốc tê Nội Bài (dự kiến bắt đầu vào lúc 09 giờ 40 phút) và tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (dự kiến vào lúc 15 giờ) cùng ngày.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 02.4.2013, tại Sân bay Nội bài, Petrolimex Aviation đã tra nạp Jet A1 chuyến bay mang số hiệu SQ 175 (máy bay Boeing 777-200 số hiệu 9V-SRH) của Hãng hàng không quốc gia Singapore (Singapore Airlines). Đây là chuyến tra nạp đầu tiên của Petrolimex Aviation tại sân bay quốc tế Nội Bài và là chuyến cấp hàng đầu tiên theo hợp đồng dài hạn với Singapore Airlines tại Việt Nam.

Đây thực sự là những dấu mốc quan trọng trên tiến trình phát triển của Petrolimex Aviation, là kết quả của sự nỗ lực của tập thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, công nhân viên - người lao động và các đối tác của PA, bên cạnh sự quan tâm và hỗ trợ của các cơ quan hữu quan và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex Vietnam) trong việc tạo điều kiện thuận lợi để PA từng bước hoàn thành công tác đầu tư và đưa hệ thống cung cấp Jet A-1 vào khai thác thương mại, phục vụ cho các chuyến bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế uy tín tại sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài trong suốt 5 năm qua.

Thành quả này chắc chắn sẽ tạo cho Petrolimex Aviation nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh, mạnh và hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Lãnh đạo và cán bộ Petrolimex Aviation chứng kiến chuyến tra nạp Jet A-1 lần đầu tiên cho máy bay của Singapore Arlines tại sân bay quốc tế Nội Bài (ảnh chụp lúc vào 12 giờ 10 phút ngày 02.4.2013, khi ra nạp chuyến bay SQ 175, máy bay Boeing 777-200, số hiệu 9V-SRH)

08 giờ 35 phút ngày 08.4.2013, Petrolimex Aviation đã tra nạp nhiên liệu thành công cho khách hàng đầu tiên tại sân bay quốc tế Đà Nẵng (VietJet Air - số hiệu chuyến bay VJ8389)

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn