Petrolimex Aviation tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014

Nguyễn Ngọc TúCV P. Kinh doanh - Petrolimex Aviation
06:31' CH - Chủ nhật, 12/01/2014

Ngày 06.01.2014, Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex tổ chức Hội nghị người lao động năm 2014. Về dự hội nghị có 50 đại biểu, gồm BCH Chi ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đại biểu bầu từ các đơn vị trực thuộc Công ty. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía cổ đông Petrolimex có: ông Phạm Đức Thắng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và ông Lê Văn Hướng – Trưởng Ban Nhân sự và lương thưởng Tập đoàn; về phía cổ đông Mipec có ông Lê Minh Quốc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hóa dầu Quân đội.

Toàn cảnh Hội nghị người lao động năm 2014

Thị trường hàng không thế giới và trong nước năm 2013 tuy còn nhiều khó khăn nhưng cũng đã có những bước tăng trưởng đáng kể. Theo báo cáo của IATA lợi nhuận của ngành hàng không thế giới đạt 12,9 tỷ USD tăng gấp 3 lần so với năm 2012. Thị trường hàng không trong nước đã vượt qua con số 30 triệu lượt khách trong năm 2013.
Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng năm 2013 Công ty Petrolimex Aviation đã đạt được một số chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu: Sản lượng xuất bán đạt trên 160.000 m3, tăng trưởng 60% so với năm 2012; Công tác an ninh an toàn nói chung và an ninh an toàn xăng dầu hàng không được đảm bảo tuyệt đối; Công ty đã tổ chức hoạt động tra nạp nhiên liệu bay ở cả 03 miền tại các Cảng HKQT Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Công ty Petrolimex Aviation đã được Cục Hàng không Việt Nam, Cảng vụ Hàng không miền Trung giao vị trí đất để tiến hành triển khai lập dự án, xây dựng kho nhiên liệu bay tại Cảng HKQT Cam Ranh.
Trong năm, Công ty vẫn tiếp tục duy trì bán hàng cho các khách hàng là các hãng hàng không nổi tiếng thế giới như Japan Airlines, United Airlines và Air France... Bên cạnh đó, Công ty đàm phán, ký kết hợp đồng bán hàng cho thêm một số khách hàng khác như ASM, VietJet Air…; tiếp tục, duy trì và phát triển quan hệ mua bán với khách hàng Total với đơn hàng đều đặn 03 -04 chuyến/tháng.Ông Phạm Văn Thanh – Ủy viên hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị nhiều tham luận của các đại biểu đã được trình bày, có nhiều ý kiến, kiến nghị thiết thực cho định hướng phát triển, quản lý điều hành và hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2014 và những năm tiếp theo; định hướng các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014:
- Tiếp tục phát triển kinh doanh cả chiều rộng và chiều sâu, phấn đấu sản lượng đạt trên 210.000 m3, tăng trưởng trên 30% so với năm 2013.
- Tiếp tục chấp hành và thực hiện những nội quy, quy định về công tác an ninh anh toàn xăng dầu hàng không, an toàn lao động, PCCC…
- Đào tạo và nâng cấp cấp độ tra nạp.
- Hoàn thiện mô hình tổ chức Công ty phù hợp với điều kiện sản xuất kinh doanh theo hướng gọn nhẹ hiệu quả và tiết kiệm.
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt cho Lãnh đạo Tập đoàn Petrolimex, ông Phạm Đức Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty trong việc hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Ông cũng lưu ý Công ty cần tận dụng những thuận lợi và nguồn lực sẵn có để khẩn trương triển khai đầu tư để sớm tổ chức tra nạp nhiên liệu bay tại các Cảng HKQT Cam Ranh, Cát Bi.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cũng trong Hội nghị, Lãnh đạo Tập đoàn cũng đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tập thể CBCNV Công ty.

Ban Lãnh đạo Công ty nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Hội nghị đã tập trung đánh giá và tổng kết Công tác thi đua khen thưởng năm 2013, trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể/cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm 2013 và phát động phong trào thi đua năm 2014.


Hội nghị đã diễn ra thành công với mục tiêu luôn đề cao quyền lợi, trách nhiệm của người lao động trên định hướng xây dựng môi trường làm việc trách nhiệm, hiệu quả./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn