Tra nạp cho chuyên cơ - Dấu ấn mới trong sự phát triển của Petrolimex Aviation

Đặng Trần HiếuPhó tổng giám đốc - Petrolimex Aviation
10:07' SA - Thứ tư, 08/04/2015

Trong những ngày 05-07.4.2015, theo hợp đồng đã được ký kết, Petrolimex Aviation được chỉ định thực hiện công tác tra nạp cho các chuyến bay đặc biệt của hãng Hàng không Quốc gia Nga (Aeroflot) chở Thủ tướng Nga Medvedev và đoàn ngoại giao tại Sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội và Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh.

Petrolimex Aviation triển khai quy trình phục vụ chuyên cơ

Theo chỉ dẫn và yêu cầu của Aeroflot, công tác tra nạp cho chuyên cơ được Petrolimex Aviation triển khai với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần làm việc trách nhiệm cao và chuyên nghiệp cao nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định hiện hành và yêu cầu của khách hàng.

Hãng Hàng không Quốc gia Nga Aeroflot hiện là khách hàng lớn của Petrolimex Aviation, bên cạnh các khách hàng là các hãng hàng không quốc gia khác như: Japan Airlines, Air France, Air China, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Emirates, Etihad Aiways... tại sân bay quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Việc thực hiện thành công công tác tra nạp cho chuyến bay chuyên cơ của hãng Hàng không Quốc gia Nga Aeroflot chở Thủ tướng Nga thăm và làm việc tại Việt Nam vào những ngày đầu Tháng Tư lịch sử này là một dấu ấn mới trong sự phát triển của Petrolimex Aviation, khẳng định quyết tâm và nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty trong việc tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đưa Công ty trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu hàng không tại Việt Nam.

Sự kiện này là niềm tự hào của CBCNV-NLĐ Petrolimex Aviation trong không khí thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Petrolimex Aviation Lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2015-2020), Kỷ niệm Ngày thành lập Công ty 28.4.2015 và chào đón các ngày lễ lớn của Đất nước trong năm 2015.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn