Hội thi tra nạp viên giỏi và giao lưu Petrolimex Aviation

Ngô Minh TúTrưởng phòng An ninh An toàn - Petrolimex Aviation
10:02' CH - Thứ ba, 22/05/2018

Ngày 19/5/2018, tại Thành phố biển Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tổ chức thành công Hội thi tra nạp viên giỏi và Chương trình giao lưu Petrolimex Aviation. Đây là hoạt động của Người lao động Petrolimex Aviation chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Petrolimex Aviation (2008 – 2018), kỷ niệm 128 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2018) và “Tháng công nhân năm 2018”.

Lãnh đạo Petrolimex Aviation chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tại lễ khai mại Hội thi tra nạp viên giỏi năm 2018

Hội thi Tra nạp viên giỏi Petrolimex Aviation năm 2018 đón chào các khách mời: ông Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; ông Trần Đình Hoàn - Trưởng đại diện hãng Hàng không Vietjet Air tại Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Mẫn – Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực V; đại diện các khách hàng, đối tác khu vực miền Trung của Petrolimex Avitaion. Đại diện lãnh đạo Petrolimex Aviation có ông Nguyễn Văn Học - Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; ông Ngô Quốc Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Giám khảo Hội thi; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty, Lãnh đạo các Chi nhánh và hơn 100 đại biểu cho toàn thể người lao động Petrolimex Aviation.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc – Trưởng Ban Tổ chức hội thi bày tỏ vui mừng vì sau 10 năm hoạt động, lần đầu tiên Petrolimex Aviation tổ chức một hội thi rất ý nghĩa gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và có sự góp mặt đầy đủ của 5 đội đại diện cho 5 Chi nhánh.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi tra nạp viên giỏi năm 2018

Ông Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội thi, thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đồng chí ghi nhận và biểu dương hoạt động có ý nghĩa và thiết thực của Hội thi Petrolimex Aviation hưởng ứng tích cực “Tháng công nhân năm 2018”

Các đội thi lần lượt vượt qua hai phần thi đầy căng thẳng và kịch tính của phần lý thuyết và phần thực hành. Để đạt được kết quả cao nhất, từng đội phải nắm vững kiến thức hàng không nói chung và nhiên liệu bay nói riêng đồng thời phải vận dụng khả năng nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh được đặt ra trong phần thi thực hành.

05 đội thi tham gia phần thi Lý thuyết

Quán quân của Hội thi tra nạp viên giỏi năm 2018 đã ghi tên Chi nhánh tại Đà Nẵng, 2 giải nhì thuộc về Chi nhánh tại Cát Bi và Chi nhánh tại Hồ Chí Minh, 2 giải ba thuộc về Chi nhánh tại Nội Bài và Chi nhánh tại Cam Ranh. Đội chủ nhà (Chi nhánh tại Đà nẵng) cũng là đội thi giành được Phần thưởng đặc biệt khi chiến thắng ở Phần thi về đích và trả lời đúng 5/5 câu tại Phần thi đặc biệt trong thời gian 30 giây.

Ông Nguyễn Văn Học - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex Aviation trao giải nhất Hội thi Tra nạp viên giỏi năm 2018 cho Đội Sông Hàn – Chi nhánh tại Đà Nẵng

Chiều cùng ngày, Chương trình giao lưu Petrolimex Aviation đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm. Người lao động Petrolimex Aviation vui mừng được đón tiếp và giao lưu với đại diện Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung, Lãnh đạo hãng Hàng không Vietjet Air tại Đà Nẵng; Lãnh đạo các Công ty thành viên Petrolimex: Công ty Xăng dầu Khu vực V, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ thương mại Petrolimex Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế, … Đoàn Thanh niên Văn phòng Công ty và các Chi nhánh đã đem đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật với các tiết mục tự dàn dựng công phu, đặc sắc, và nhiều ý nghĩa.

Kết thúc Hội thi, các đội tham dự lại trở về với cuộc sống đời thường, với công việc hàng ngày tiếp tục đảm bảo nhiên liệu, chắp cánh cho những chuyến bay được an toàn. Hội thi tra nạp viên giỏi năm 2018 và Chương trình giao lưu Petrolimex Aviation đã đem đến cho những thành viên Petrolimex Aviation đến từ khắp mọi miền tổ quốc sự đoàn kết, tự hào và gắn bó dưới ngôi nhà chung, là động lực cho người lao động nỗ lực hơn nữa cùng công ty phát triển vững mạnh, để tiến xa hơn./.

Phóng sự ảnh Hội thi tra nạp viên giỏi và chương trình giao lưu Petrolimex Aviation

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn