Nạp nhiên liệu cho chuyên cơ của Thủ tướng Anh

Nguyễn Ngọc TúCV P.Kinh doanh - Petrolimex Aviation
08:25' CH - Thứ năm, 30/07/2015

1h35' ngày 30.7.2015 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Petrolimex Aviation đã hoàn thành công tác tra nạp cho máy bay Boeing 757 của hãng hàng không Titan Airways – Chuyên cơ chở Thủ tướng Anh David Cameron đến thăm Việt Nam.

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu Jet A-1 cho chuyên cơ của Thủ tướng Anh

Đối với các chuyến bay chuyên cơ, yêu cầu về an ninh an toàn là mục tiêu mũi nhọn, được đặt lên hàng đầu. Tại Petrolimex Aviation, quy trình phục vụ chuyên cơ đã được xây dựng để đảm bảo thắt chặt an ninh, an toàn, đảm bảo chất lượng nhiên liệu, tuân thủ đúng các yêu cầu của cơ quan nhà nước.
Không giống các chuyến bay thông thường, toàn bộ nhân viên tham gia phục vụ các chuyến bay chuyên cơ phải đảm bảo phẩm chất đạo đức, được xác minh lý lịch ngặt nghèo. Nhiên liệu phục vụ cho chuyến bay phải được chuẩn bị từ trước, kiểm tra chất lượng và để ổn định. Bồn chứa, phương tiện tra nạp phải được kiểm tra chặt chẽ, cách ly không sử dụng cùng với các chuyến bay thương mại thông thường. Quá trình vận chuyển nhiên liệu từ khu vực kho chứa đến sân bay cũng được Công ty tăng cường đảm bảo an ninh, bố trí nhân viên bảo vệ đi theo phương tiện để giám sát.
Đây là lần thứ hai Công ty được chỉ định là đơn vị cung cấp nhiên liệu hàng không cho chuyến bay chuyên cơ tiếp theo lần tra nạp trước cho chuyến bay của Thủ tướng Nga Medvedev tới Việt Nam.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn