PA Fueling Challenge & PA's Got Talent 2022: Chắp cánh tài năng, gắn kết tinh thần

 Lê Xuân Sơn

 Văn phòng
 10:35 SA @ Thứ Sáu - 02 Tháng Mười Hai, 2022

Dưới tiết trời rực rỡ rất chiều lòng người của Lâm Đồng những ngày cuối tháng 11, hơn 120 cán bộ công nhân viên đại diện cho Văn phòng Công ty và 6 Chi nhánh thuộc mái nhà chung Petrolimex Aviation háo hức cùng nhau so tài tại Hội thi tra nạp PA Fueling Challenge và Chương trình giao lưu PA’s Got Talent năm 2022.

Năm 2018, vào đúng dịp Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) kỷ niệm 10 năm thành lập, Hội thi tra nạp PA Fueling Challenge lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng, ghi nhận nhiều thành công trong thúc đẩy phong trào thi đua, nâng cao tay nghề, chuyên môn cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV-NLĐ Công ty. Đặc biệt, Hội thi đã lựa chọn được 3 thành viên gia nhập đội thi Petrolimex Aviation đi tham dự cuộc thi “Thách thức tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế” tại Nga.

Năm 2022, PA Fueling Challenge tiếp tục được tổ chức cùng Chương trình giao lưu PA’s Got Talent, và càng có ý nghĩa to lớn khi nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Petrolimex Aviation (28/04/2008 - 28/04/2023). Diễn ra vào ngày 24-25/11/2022, Hội thi là sự tiếp nối thành công của năm 2018, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện, nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên, người lao động Petrolimex Aviation giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm vận hành và đảm bảo an ninh an toàn trong sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi cho các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Petrolimex Aviation và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo tại lễ khai mạc Hội thi PA Fueling Challenge 2022

Hội thi cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh cho công tác bán hàng và chất lượng dịch vụ tra nạp nhiêu liệu hàng không của Petrolimex Aviation nhằm mang lại niềm tin, hài lòng cao nhất cho các khách hàng và đối tác.

“Hơn thế, đây còn là sự kiện quan trọng đánh dấu lần đầu tiên cán bộ công nhân viên của cả 6 Chi nhánh cũng như Văn phòng Công ty có dịp được trực tiếp gặp mặt, giao lưu, học hỏi sau khi Công ty chính thức đưa Chi nhánh tại Liên Khương vào hoạt động”, ông Nguyễn Văn Học - Tổng Giám đốc Petrolimex Aviation chia sẻ.

Trước khi chính thức bước vào Hội thi PA Fueling Challenge 2022, 7 đội thi đã mang lên sân khấu PA's Got Talent 2022 những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, thăng hoa và đầy cảm xúc. Trong không khí sôi nổi, các đội đã sử dụng chất liệu nghệ thuật để “chào sân”, giới thiệu đặc điểm địa lý, văn hóa, đời sống tại địa phương và hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình, thể hiện bản sắc của mình một cách ấn tượng nhất.

Tiểu phẩm đạt giải nhất PA's Got Talent 2022 của đội thi Chi nhánh tại Nội Bài

Những lời ca, tiếng hát, những tiết mục của các đội thi không chỉ mang đến tài năng, nhiệt huyết, sức trẻ mà còn thể hiện niềm tự hào của cán bộ công nhân viên về quê hương đất nước, về con người Việt Nam, về chính gia đình Petrolimex Aviation nơi họ đã và đang cùng nhau xây dựng, phát triển.

21 tiết mục nghệ thuật là 21 màu sắc cảm xúc khác nhau, được chuẩn bị công phu, phong phú về hình thức, nội dung sáng tạo. Từ hát, múa, ca vũ, đến tiểu phẩm kịch nói, hùng biện, hay cả hát văn, hát xẩm… ở đâu có được nhiều tài năng như cán bộ công nhân viên Petrolimex Aviation nữa! Tất cả làm nên một câu chuyện âm nhạc PA's Got Talent 2022 độc đáo, thăng hoa và tràn ngập những nụ cười hạnh phúc, hãnh diện, mang đến không khí hứng khởi cho cả các đội thi và khán giả trước thềm PA Fueling Challenge 2022.

Hội thi PA Fueling Challenge 2022 có sự tham dự của 6 đội thi tới từ 6 chi nhánh, mỗi đội thi có 5 cán bộ công nhân viên, trong đó có đầy đủ các vị trí chức danh công việc như đội trưởng, tra nạp viên, lái xe tra nạp, hoá nghiệm viên, chuyên viên/nhân viên quản lý kỹ thuật đã dành thời gian để chuẩn bị, tập huấn đáp ứng yêu cầu và sẵn sàng thi đấu.

Tại đây, các đội thi lần lượt vượt qua hai phần thi lý thuyết và thực hành đầy căng thẳng và kịch tính. Để đạt được kết quả cao nhất, từng đội không chỉ cần nắm vững kiến thức hàng không nói chung và nhiên liệu bay nói riêng, mà còn phải vận dụng được khả năng nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh được đặt ra trong phần thi thực hành.

Các đội thi thực hiện phần thi thực hành tại PA Fueling Challenge 2022

Kết quả, đội thi Chi nhánh tại Nội Bài đã xuất sắc giành giải Quán quân PA Fueling Challenge 2022 với màn trình diễn ấn tượng. Giải nhì thuộc về đội thi Chi nhánh tại Đà Nẵng. Giải ba thuộc về đội thi Chi nhánh tại Cát Bi.

Sau hai ngày tranh tài, PA Fueling Challenge và PA's Got Talent 2022 đã thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn đậm nét, là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 15 ngày thành lập Petrolimex Aviation. Những bài thi chất lượng; những kỹ năng, kiến thức của cán bộ công nhân viên Petrolimex Aviation hay các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã lan tỏa không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, những người lao động tâm huyết, say mê với nghề. Từ khắp mọi miền Tổ quốc, các thành viên của gia đình Petrolimex Aviation cùng về đây gắn kết với nhau thông qua tiếng hát, nụ cười và cả những giọt nước mắt vỡ òa cảm xúc, để rồi được tiếp thêm động lực và sức mạnh hơn nữa khi trở về công việc thường nhật. Hội thi không còn chỉ là nơi chấp cánh cho tài năng của mỗi con người PA, mà còn làm khăng khít hơn tinh thần đoàn kết và tình cảm gia đình của tập thể PA.

Ông Nguyễn Thanh Sơn và Ông Nguyễn Văn Học trao quà, huy chương và kỷ niệm chương cho đội đoạt Giải Nhất hội thi PA Fueling Challenge 2022.

Ông Nguyễn Thanh Sơn và Ông Phạm Huy Thông lên trao quà và cờ cho đội đoạt Giải Nhất hội thi PA’s Got Talent 2022.

Đây cũng chính là ý nghĩa to lớn nhất mà thông qua Hội thi, lãnh đạo Công ty muốn dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động đang ngày ngày nỗ lực hết mình vì mái nhà chung Petrolimex Aviation.

Lãnh đạo Petrolimex Aviation cũng kỳ vọng, PA Fueling Challenge và PA's Got Talent 2022 sẽ trở thành tiền đề nâng tầm Hội thi trở thành sự kiện thường niên, ngày càng nâng cao chất lượng, thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động tham gia, là một phần quan trọng trong sự phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Công đoàn Công thương Việt Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội thi

Ông Nguyễn Văn Học - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Hội thi

Ông Phạm Huy Thông –Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Chương trình PA’s Got Talent 2022

Ông Ngô Quốc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc Hội thi PA Fueling Challenge 2022

Nguồn:   Petrolimex Aviation