Petrolimex Aviation tại Cam Ranh đạt kết quả tốt trong lần đầu tiên IFQP đánh giá

Nguyễn Đức ThọCV P. An ninh An toàn - Petrolimex Aviation
11:56' SA - Thứ sáu, 10/01/2020

Ngày 08/01/2020 tại Chi nhánh Cam Ranh, Petrolimex Aviation đã tiếp đoàn đánh giá của IFQP - Tổ chức quản lý chất lượng nhiên liệu đại diện cho 144 hãng hàng không trên thế giới thuộc Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA). Tiếp đón đoàn đánh giá về phía Công ty có ông Ngô Quốc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc phụ trách kỹ thuật chủ trì cùng đại diện các phòng An ninh An toàn, phòng Kinh doanh, phòng Kỹ thuật và Chi nhánh tại Cam Ranh.

Ông Vũ Văn Dân – Giám Đốc Chi nhánh tại Cam Ranh, ông Đinh Mạnh Cường PTP – ANAT, ông CHAN HYO PARK đánh giá viên của IFQP (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Chi nhánh và phòng nghiệp vụ Công ty

Đánh giá viên của IFQP đã thực hiện kiểm tra, rà soát quy trình quản lý chất lượng nhiên liệu Jet A-1 từ nhà máy lọc dầu đến cấp xuất cho tàu bay của Petrolimex Aviation tại Chi nhánh Cam Ranh, sử dụng danh mục kiểm tra tiêu chuẩn của IFQP phiên bản hiện hành trong Công tác bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị, vận hành cấp xuất hàng hóa tại sân bay.

Theo đánh giá của ông CHAN HYO PARK – đánh giá viên IFQP, hồ sơ tài liệu và trang thiết bị của Petrolimex Aviation tại Chi nhánh Cam Ranh đã đáp ứng đầy đủ các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quy định của nhà nước và các tiêu chuẩn quốc tế. Đánh giá viên đánh giá cao công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị và kiểm soát tại Chi nhánh Cam Ranh, mặc dù là lần đầu tiên được IFQP đánh giá nhưng không có điểm không phù hợp hoặc không tuân thủ (finding) nào được đưa ra. Kết quả này thể hiện các nỗ lực, cố gắng của Petrolimex Aviation trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh, kiểm soát tuân thủ an ninh an toàn phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy định. Kết quả đánh giá được công bố và được tất cả các thành viên của IFQP công nhận, là yếu tố quan trọng khi khách hàng xem xét lựa chọn nhà cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay tới Việt Nam.

Trong những năm qua, Petrolimex Aviation đã không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ cung ứng hiệu quả nhất, an toàn, chất lượng, có những bước phát triển mạnh mẽ để trở thành nhà cung cấp nhiên liệu Jet A-1 hàng đầu Việt Nam.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn