Petrolimex Aviation tra nạp an toàn tất cả các chuyến bay của United Airlines

Cao Ngọc HùngPhó trưởng Phòng hàng hóa – CN Petrolimex Aviation tại TP HCM - Petrolimex Aviation
01:59' CH - Thứ sáu, 14/03/2014

Sáng 13.3.2014, tại văn phòng của Đại diện hãng hàng không quốc gia Mỹ- United Airlines đặt tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã diễn ra lễ trao giải thưởng “Silver Safety Excellence Award” về hoạt động an toàn hàng không. Dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo United Airlines từ Mỹ sang và các đơn vị cung cấp dịch vụ mặt đất cho hãng tại Tân Sơn Nhất, bà Jill Eshbaugh - Giám đốc quản lý hoạt động sân bay khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã trao tặng giải thưởng cho Đại diện của hãng tại Việt Nam.

Kể từ khi hãng hàng không lớn nhất thế giới United Airlines bắt đầu triển khai chương trình an toàn hàng không cho tất cả các Đại diện hãng trên toàn cầu cách đây gần 40 năm, đây là giải thưởng đầu tiên khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt được và quan trọng hơn nữa là của Đại diện hãng tại Việt Nam, điểm đến du lịch ưa thích của du khách nước ngoài.

Ghi nhận sự hợp tác và đóng góp vào thành công mang lại giải thưởng nói trên, ông Trương Hoài Nhân trưởng đại diện hãng tại Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation), là đơn vị đã tra nạp an toàn cho tất cả các chuyến bay của United Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất kể từ tháng 2/2010 đến nay.


Đại diện hãng UA tại Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao giấy chứng nhận cho đại diện Chi nhánh Petrolimex Aviation

Đây là niềm vinh dự lớn của Petrolimex Aviation trên con đường xây dựng thương hiệu và hình ảnh trong ngành cung cấp nhiên liệu hàng không, góp phần mang lại những chuyến bay an toàn của khách hàng.


Ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Giám đốc Chi nhánh Petrolimex Aviation tại TP. HCM (giữa) chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo United Airlines

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn