Petrolimex Aviation tra nạp cho chuyên cơ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại CHKQT Cát Bi, Hải Phòng

Nguyễn Ngọc TúCV P. Kinh doanh - Petrolimex Aviation
08:37' SA - Thứ ba, 05/09/2017

Ngày 02.9.2017, tại Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã thực hiện tra nạp nhiên liệu Jet A-1 cho chuyến bay VJ725 của hãng hàng không VietJet Air – Đây là chuyến bay chuyên cơ chở Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam trong hành trình công tác từ TP. Hải Phòng đi TP. Đà Nẵng.

Petrolimex Aviation tra nạp nhiên liệu cho chuyên cơ chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Sau hơn một năm đưa vào hoạt động với đội ngũ cán bộ năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, đây là lần đầu tiên Chi nhánh Petrolimex Aviation tại Cát Bi thực hiện tra nạp nhiên liệu cho chuyên cơ. Nhờ có sự chuẩn bị nghiêm túc, kỹ càng, tuân thủ các yêu cầu của các quy trình thao tác đã được Công ty tổ chức hướng dẫn đào tạo và thực hành, công tác tra nạp cho chuyên cơ của Thủ tướng chính phủ đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng và an ninh an toàn tuyệt đối.

Trong không khí cả nước đang hân hoan kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/09, CBCNV Petrolimex Aviation vinh dự được phục vụ cho chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ đương nhiệm. Hoàn thành tốt nhiệm vụ tra nạp chuyên cơ là phần đóng góp nhỏ bé của các CBCNV Petrolimex Aviation vào niềm vui chung của đất nước, đóng góp thành tích trong phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty 28.4.2018.

Một số hình ảnh trong chuyến tra nạp nhiên liệu cho chuyên cơ chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn