United Airlines cảm ơn PA Tân Sơn Nhất

 Đặng Trần Hiếu

 Phó tổng giám đốc
 09:46 SA @ Thứ Hai - 27 Tháng Năm, 2013

Petrolimex Aviation (PA) vừa nhận được thư cảm ơn của ngài Jon Roitman - Phó chủ tịch phụ trách khối hàng hóa và khai thác sân bay của United Air Lines với nội dung như sau:

“Trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp liên tục của Quý Công ty đối với các khách hàng và những đơn vị đồng hành cùng chúng tôi. Với sự trợ giúp đặc biệt của các đơn vị đồng hành như Quý Công ty, chúng tôi đang trên đường trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới”.

Từ tháng 11/2012, United Air Lines bắt đầu thiết lập giải thưởng có tên gọi Star the Airline Right (STAR) để trao tặng đại diện United Air Lines tại các sân bay trên thế giới mà hãng có đường bay về thành tích tốt nhất trong việc bảo đảm cho máy bay của hãng khởi hành đúng thời gian theo lịch bay đã công bố.

Tại hội nghị về khai thác bay của United Air Lines tại Chicago (Mỹ) vào ngày 29-30.4.2013, trong số 650 đại diện hãng trên toàn cầu, đại diện United Air Lines tại Sân bay Tân Sơn Nhất đã giành được giải thưởng STAR này cùng với 4 đại diện khác.

Đây là cơ sở để ngài Jon Roitman - Phó chủ tịch phụ trách khối hàng hóa và khai thác sân bay của United Air Lines gửi thư cảm ơn đến PA - nhà cung cấp nhiên liệu bay cho máy bay của United Air Lines tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất từ khi United Air Lines mở đường bay tới Việt Nam tháng 02/2010 cho tới nay.

PA luôn phối hợp chặt chẽ với đại diện của khách hàng tại sân bay để nắm bắt chính xác lịch khởi hành, nâng cao chất lượng dịch vụ tra nạp theo bảng phân cấp cấp độ tra nạp của Hiệp hội các hãng hàng không thế giới (IATA level of into-plane serice); qua đó, góp phần để các chuyến bay khởi hành đúng lịch, không để xảy ra bất kỳ sự chậm chễ chuyến bay nào của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nguồn:   Petrolimex Aviation