Petrolimex Aviation tổ chức Tết thiếu nhi 01/6

Nguyễn Ngọc TúCV P. Kinh doanh - Petrolimex Aviation
04:54' CH - Thứ hai, 05/06/2017

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 03 tháng 6 năm 2017, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã phối hợp tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con em cán bộ công nhân viên tại văn phòng Công ty. Chương trình được tổ chức tại Khu du lịch Bản Rõm – Sóc Sơn – Hà Nội.

Các cháu thiếu nhi con em CBCNV văn phòng Petrolimex Aviation hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng các phụ huynh vui Tết thiếu nhi 2017

Tham gia chương trình, các cháu và cha mẹ đã chơi các trò chơi dân gian vô cùng vui vẻ và bổ ích như: khởi động, kéo co, gánh nước qua cầu khỉ, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu, bước chân đồng đội, nổ bóng bay; Tham gia trò chơi “Một ngày làm nông dân”, chụp ảnh lưu niệm.

Sau một năm học miệt mài của các cháu, Chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 của Petrolimex Aviation được tổ chức để kết nối giữa các thành viên trong gia đình, đem lại tiếng cười vui vẻ, tạo không khí phấn khởi trong những ngày đầu hè và khích lệ các cháu sẵn sàng để đón chào năm học mới 2017 – 2018.

Một số hình ảnh vui chơi của các cháu thiếu nhi cùng gia đình tại chương trình:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn