• PA-SSQA, tinh thần Kaizen ở Petrolimex Aviation

  26/06/2018 02:32' CH(Tạp Chí Công Thương)
  Nhận thức được sức mạnh to lớn của khoa học công nghệ (KHCN), bên cạnh việc ứng dụng vào sản xuất, kinh doanh các công cụ quản trị tiên tiến của thế giới như SAP-ERP, Egas, tự động hóa đo bồn bể, nhập xuất xăng dầu, phòng chống cháy nổ, v.v… Các đơn vị thành viên Petrolimex còn chủ động sáng tạo lập ra nhiều công cụ quản trị doanh nghiệp hiệu quả. PA-SSQA (Safety Security and Quality Assurance) của Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) là một công cụ như vậy.
 • Nội Bài - một ngày nắng đẹp

  01/05/2018 08:27' SA(Tạp chí Công Thương)
  Rời Chi nhánh Công ty CP nhiên liệu bay tại Nội Bài trong một ngày nắng đẹp, chúng tôi biết rằng, chỉ ít ngày nữa thôi, những nhân viên tra nạp, giao nhận nhiên liệu bay Jet A-1 sẽ phải đối mặt với sự khắc nghiệt của thời tiết, môi trường làm việc. Nhưng được đào tạo chuyên nghiệp, được đãi ngộ xứng đáng, được thừa hưởng truyền thống “chất lính - tình người” của Petrolimex, họ vẫn ngày đêm yên tâm, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Petrolimex Aviation để tiến xa hơn.
 • Con số đi qua, niềm tin ở lại

  01/05/2018 08:37' SA(Tạp Chí Công Thương)
  Năm tháng qua đi, rồi đến lúc khách hàng cũng có thể quên những những con số, những hợp đồng đã ký với Petrolimex Aviation, nhưng cảm giác về niềm tin, về mức độ chuyên nghiệp, chuẩn mực trong cung cách phục vụ của Petrolimex Aviation mới là cái lưu giữ bền lâu, lan tỏa trên thị trường.
 • Petrolimex Aviation: Chắp cánh vươn xa

  19/04/2018 03:58' CH(Diễn đàn Doanh nghiệp)
  Thành công sau 10 năm của Công ty cổ phần Nhiên liệu bay không chỉ được “đong đo” bằng các chỉ số kinh doanh mà còn bởi khả năng chắp cánh vươn xa cho các hãng hàng không trong và ngoài nước.
  Với vị thế và uy tín của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sau 10 năm thành lập và phát triển, Petrolimex Aviation đã khẳng định được vị thế đối với khách hàng trong nước và quốc tế. Petrolimex Aviation trở thành một trong những đơn vị cung ứng xăng dầu hàng đầu cho các hãng hàng không trong và ngoài nước với thị phần lên đến 30%.
 • Con đường 10 năm không trải hoa hồng và 5 năm ngọt bùi bay cao cùng VietJet

  24/04/2018 10:38' SA(Tạp chí One2Fly)
  Sau 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Nhiên liệu Bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) là một trong những đơn vị cung ứng xăng dầu hàng đầu cho các Hãng hàng không trong và ngoài nước với thị phần lên đến 30%. Trong số hơn 30 Hãng hàng không Petrolimex Aviation đang cung cấp nhiên liệu Jet-A1, Công ty Cổ phần hàng không VietJet (VietJet) được xem là một trong những người bạn đồng hành lâu dài, là đối tác tin cậy và là “người bạn đường” cùng tiến với Petrolimex Aviation sau 5 năm sát cánh bay cao, bay xa cùng nhau.
 • Yếu tố con người, chất lượng dịch vụ quyết định thành công

  01/05/2018 08:26' SA(Báo Công Thương)
  Ngày 28/4/2018, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) tròn 10 tuổi, tuy còn non trẻ so với truyền thống gần 63 năm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), nhưng Petrolimex Aviation đã khẳng định vị thế là doanh nghiệp cung cấp nhiên liệu bay uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp. Phóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Đức Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation - xung quanh vấn đề này.
 • Phía trước PA là bầu trời rộng mở

  24/04/2018 08:38' SA(Tạp Chí Công Thương)
  Ngày 28/4/2018, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) tròn 10 tuổi - một dấu son quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp này và trong sự đa ngành thành công của Petrolimex/PLX. Tạp chí Công Thương đã có cuộc phỏng vấn ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch Petrolimex xung quanh vấn đề này.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn