• Cánh chim đầu đàn của Petrolimex

  09/01/2018 01:58' CH(Báo Công Thương)
  Tuổi đời còn non trẻ (thành lập tháng 4/2008) so với truyền thống hơn 60 năm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), nhưng Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã khẳng định vị thế là doanh nghiệp cung cấp nhiên liệu bay uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp cho hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của Petrolimex.
 • Petrolimex Aviation vinh dự đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016

  25/04/2017 05:11' CH(Báo Công thương)
  Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) vừa vinh dự được trao tặng Giải thưởng "Thương mại dịch vụ Việt Nam - Top Trade Services 2016” do Bộ Công Thương tổ chức và bình chọn.
 • Petrolimex Aviation tung cánh bay lên

  22/02/2017 02:13' CH(Tạp chí Công thương)
  Xuân Đinh Dậu, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã gửi đến CBCNV-NLĐ Petrolimex một thông điệp rất ý nghĩa “Hãy chạy đua với thời gian”, khởi đầu cho một phong trào thi đua mới ở Petrolimex. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Petrolimex Aviation Phạm Văn Thanh đã dành cho Tạp chí Công Thương bài trả lời phỏng vấn về một ngành hàng non trẻ nhưng sẵn sàng “lĩnh ấn tiên phong” trong lĩnh vực hoàn toàn mới của Tập đoàn Xăng dầu Việt nam. Tạp chí Công Thương xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 • Petrolimex Aviation tham dự Diễn đàn nhiên liệu hàng không tại Hà Nội

  07/11/2016 10:31' SA(baocongthuong.com.vn)
  Từ ngày 8-10/11, Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) sẽ tổ chức Diễn đàn nhiên liệu hàng không tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .