Đại hội đồng cổ đông Petrolimex Aviation thường niên 2017

Nguyễn Ngọc TúCV P.Kinh doanh - Petrolimex Aviation
07:52' SA - Chủ nhật, 26/03/2017

Sáng 24.3.2017 tại Hà Nội, Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tổ chức họp phiên thường niên 2017. Đại hội có sự tham dự đầy đủ đại diện cho các cổ đông của Petrolimex Aviation: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec), Công ty Cổ phần bất động sản Mipec (Mipecland), Công đoàn Ngân hàng TMCP Xăng dầu (PGBank). Ông Phạm Đức Thắng - Phó Tổng giám đốc Petrolimex - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation và ông Phạm Văn Thanh - Tổng Giám đốc Petrolimex Aviation đồng chủ tọa Đại hội.

Ông Phạm Đức Thắng - Phó Tổng giám đốc Petrolimex - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Aviation trình bày báo cáo về hoạt động của HĐQT Công ty và phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua các nội dung quan trọng: Báo cáo của Tổng giám đốc Công ty về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, mục tiêu giải pháp điều hành thực hiện nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo tài chính của Công ty năm 2016 đã kiểm toán; Báo cáo kết quả hoạt động của HĐQT Công ty năm 2016 và định hướng chỉ đạo năm 2017; Báo cáo của Ban kiểm soát Công ty về kết quả hoạt động năm 2016. Tại đại hội, để đáp ứng nhu cầu quản lý trong thời kỳ mới, các cổ đông đã bỏ phiếu thống nhất thông qua kết quả miễn nhiệm và bầu bổ sung các thành viên mới của Ban Kiểm soát, nâng tổng số thành viên Ban Kiểm soát từ 03 lên 05 người.

Ông Phạm Văn Thanh - Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Aviation trình bày Báo cáo kết quả SXKD năm 2016 và kế hoạch SXKD năm 2017

Tháng 7 năm 2016, Công ty đã chính thức đưa Chi nhánh tại Cát Bi vào hoạt động bán hàng theo đúng kế hoạch đề ra, kịp thời đáp ứng nhu cầu tra nạp của các hãng hàng không trong nước và quốc tế đi và đến tại Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi, Thành phố Hải Phòng. Năm 2016, tại 05 Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Cát Bi, Petrolimex Aviation luôn chú trọng công tác an ninh an toàn, đảm bảo tra nạp đúng và đủ nhiên liệu cho các chuyến bay của các khách hàng quốc tế, nội địa. Công tác quản lý kỹ thuật, an ninh an toàn và đầu tư được xây dựng và thực hiện bài bản, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Ban Kiểm soát Công ty Petrolimex Aviation năm 2017

Ông Lê Đức Lợi - Trưởng Ban Kiểm soát Petrolimex Aviation báo cáo về kết quả kiểm soát hoạt động năm 2016

Ông Lê Minh Quốc – Ủy viên HĐQT Petrolimex Aviation, Phó Tổng giám đốc Công ty Hóa dầu Quân đội thay mặt Cổ đông Mipec và Mipecland ghi nhận những kết quả mà CBCNV Petrolimex Aviation đã đạt được trong năm 2016 đồng thời tin tưởng rằng với năng lực và quyết tâm cao của của Ban lãnh đạo và CBCNV, Petrolimex Aviation sẽ tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu hàng không, vượt qua những thách thức của thị trường trong ngắn hạn và dài lâu, tổ chức tốt hoạt động sản xuất kinh doanh và hoàn thành được các chỉ tiêu tăng trưởng năm 2017 theo kế hoạch đề ra, xây dựng Công ty phát triển một cách bền vững.

Ông Lê Minh Quốc – Ủy viên HĐQT Petrolimex Aviation, Phó Tổng giám đốc Mipec phát biểu tại Đại hội

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao với các nội dung chương trình, Đại hội đồng cổ đông Petrolimex Aviation năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Petrolimex Aviation xác định còn nhiều khó khăn thử thách trong việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh nhưng luôn đoàn kết, quyết tâm và tin tưởng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, xây dựng Công ty phát triển bền vững để tiến xa hơn./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn