Petrolimex Aviation tra nạp chuyên cơ của Toàn quyền Australia Peter Cosgrove tại Cảng HKQT Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Nguyễn Ngọc TúCV P.Kinh doanh - Petrolimex Aviation
10:07' CH - Thứ sáu, 01/06/2018

Trong các ngày 23,24 và 26/5/2018, các chi nhánh tại Nội Bài, Hồ Chí Minh - Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã thực hiện tra nạp nhiên liệu Jet A-1 cho chuyến bay chuyên cơ của Toàn quyền Australia Peter Cosgrove và phu nhân tới Việt Nam. Công tác tra nạp nhiên liệu đã được các Chi nhánh của Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex thực hiện và hoàn thành đúng giờ, an toàn theo đúng quy trình phục vụ chuyên cơ.

Petrolimex Aviation tra nạp cho chuyên cơ của Toàn quyền Australia Peter Cosgrove tại Cảng HKQT Nội Bài

Petrolimex Aviation tra nạp cho chuyên cơ của Toàn quyền Australia Peter Cosgrove tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Việc triển khai và thực hiện thành công công tác tra nạp chuyên cơ của Toàn quyền Australia tại Cảng HKQT Nội Bài, Tân Sơn Nhất là niềm tự hào của tập thể người lao động các Chi nhánh của Petrolimex Aviation; khẳng định kinh nghiệm, vai trò của hai Chi nhánh đầu tàu của hệ thống Petrolimex Aviation.

Càng tự hào hơn khi sau 10 năm thành lập, Petrolimex Aviation là đơn vị được các cơ quan quản lý, các tổ chức, khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh an toàn, các quy trình đảm bảo chất lượng nhiên liệu, dịch vụ, đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu của khách hàng, phát triển bền vững, để tiến xa hơn./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn