• Petrolimex Aviation bế giảng chương trình đào tạo cho Cán bộ quản lý

  01/11/2018 05:00' CH(Petrolimex Aviation)
  Ngày 31/10/2018 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa đào tạo Kiến thức kinh doanh quốc tế về lĩnh vực dịch vụ hàng không và kiến thức Quản lý đối với cán bộ quản lý cấp trung cho 60 học viên là Lãnh đạo các Phòng/Ban chức năng Công ty; Ban Giám đốc và Lãnh đạo các Phòng/Đội/Tổ thuộc Chi nhánh.
 • Phòng thử nghiệm Chi nhánh tại Cát Bi được công nhận đạt chuẩn Vilas (ISO/IEC 17025:2005)

  02/10/2018 04:47' CH(Petrolimex Aviation)
  Ngày 27/9/2018 tại Chi nhánh Cát Bi, Petrolimex Aviation đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas đối với Phòng thử nghiệm của Chi nhánh.
 • Phòng thử nghiệm Chi nhánh tại Nội Bài của Petrolimex Aviation được công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2005

  02/09/2018 09:16' SA(Petrolimex Aviation)
  Ngày 30/8/2018 tại Chi nhánh Nội Bài, Petrolimex Aviation đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas đối với Phòng thử nghiệm của Chi nhánh. Dự lễ công bố chứng nhận phía Petrolimex Aviation có các Lãnh đạo Công ty: Ông Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Phạm Huy Thông – Phó Tổng Giám đốc Công ty; một số Lãnh đạo Phòng nghiệp vụ Công ty, Chi nhánh Petrolimex Aviation tại Nội Bài.
 • Kỳ cuối - Những hình ảnh và video về cuộc thi

  31/08/2018 01:46' CH(Petrolimex Aviation)
 • Kỳ 3: Chinh phục thử thách

  29/08/2018 10:20' SA(Petrolimex Aviation)
  Giải phụ trách kỹ thuật xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Igor Korenev (thuộc đội Sovex, Nga); giải nhì thuộc về Aleksei Karpuk (GazpromNeft Aero, Nga); giải ba thuộc về Phạm Ngọc Thu (Petrolimex Avition, Việt Nam).
  Giải phụ trách vận hành xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Denis Grebenyukov (GazpromNeft Aero, Nga); giải nhì thuộc về Maksim Vorobyov (Sovex, Nga); giải ba thuộc về Eugeniy Galushkov (Manas, Nga).
  Giải lái xe tra nạp xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Azimkhan Alimjanov (Manas, Nga); giải nhì thuộc về Igor Sukhodolsky (GazpromNeft Aero, Nga); giải ba thuộc về Huang Wengqiang (CNAF, Trung Quốc).
 • Kỳ 2: Hành trình khám phá nước Nga và chinh phục thử thách

  28/08/2018 04:57' CH(Petrolimex Aviation)
  Là đội thi ở xa nhất và không có đường bay thẳng nên đội Petrolimex Aviation phải đi từ đêm ngày 21/8/2018, chờ nối chuyến tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), và đến sân bay Tolmachevo (Novosibirsk) vào chiều ngày 22/8/2018. Chúng tôi đã may mắn trong chuyến đi lần đầu tiên tới Nga và vui nhất là thành phố Novosibirsk nằm trong cùng múi giờ với Việt Nam. Vì đang là mùa hè, nên thời tiết rất tuyệt với nhiệt độ chỉ từ 10-24oC. Việc thích nghi của đoàn đã trở nên hoàn toàn dễ dàng, nhất là trong đoàn có anh Lê Minh Quốc-UV HĐQT Công ty là người am hiểu văn hóa và tiếng Nga. Cả đoàn đều đã vượt qua những bỡ ngỡ lần đầu ở nước Nga một cách nhẹ nhàng và tận hưởng những cảm xúc lần đầu được tới một đất nước đã luôn trong tâm trí và kỷ niệm tuổi thơ của hầu hết các thành viên trong đoàn.
 • Petrolimex Aviation và cuộc thi “Thách thức Tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế”

  27/08/2018 02:14' CH(Petrolimex Aviation)
  Lần đầu tiên trong lịch sử hàng không thế giới, cuộc thi tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế được tổ chức với mục đích nâng cao vai trò và chất lượng của hoạt động tra nạp nhiên liệu hàng không. Đây là ý tưởng và nỗ lực của Gazprom-Neft Aero cùng các thành viên của Hiệp hội hàng không thế giới (IATA). Chỉ trong vòng 5 tháng, công tác chuẩn bị được hoàn tất và cuộc thi với tên gọi “Thách thức tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế” (Aviation Fuelling Challenge) được ấn định từ 23-25/08/2018 tại sân bay Tolmachevo của thành phố Novosibirsk (Nga) với sự tham gia của 8 đội thi đến từ 5 quốc gia gồm: Petrolimex Aviation (Việt Nam), Domodedovo Fuel Services (Nga), China National Aviation Fuel (CNAF, Trung Quốc), Sovex (Nga), Manas (Kyrgystan), Aerofuels (Nga), NIS (Serbia), GazpromNeft Aero (Nga).
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn