• Kỳ 3: Chinh phục thử thách

  29/08/2018 10:20' SA(Petrolimex Aviation)
  Giải phụ trách kỹ thuật xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Igor Korenev (thuộc đội Sovex, Nga); giải nhì thuộc về Aleksei Karpuk (GazpromNeft Aero, Nga); giải ba thuộc về Phạm Ngọc Thu (Petrolimex Avition, Việt Nam).
  Giải phụ trách vận hành xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Denis Grebenyukov (GazpromNeft Aero, Nga); giải nhì thuộc về Maksim Vorobyov (Sovex, Nga); giải ba thuộc về Eugeniy Galushkov (Manas, Nga).
  Giải lái xe tra nạp xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Azimkhan Alimjanov (Manas, Nga); giải nhì thuộc về Igor Sukhodolsky (GazpromNeft Aero, Nga); giải ba thuộc về Huang Wengqiang (CNAF, Trung Quốc).
 • Kỳ 2: Hành trình khám phá nước Nga và chinh phục thử thách

  28/08/2018 04:57' CH(Petrolimex Aviation)
  Là đội thi ở xa nhất và không có đường bay thẳng nên đội Petrolimex Aviation phải đi từ đêm ngày 21/8/2018, chờ nối chuyến tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), và đến sân bay Tolmachevo (Novosibirsk) vào chiều ngày 22/8/2018. Chúng tôi đã may mắn trong chuyến đi lần đầu tiên tới Nga và vui nhất là thành phố Novosibirsk nằm trong cùng múi giờ với Việt Nam. Vì đang là mùa hè, nên thời tiết rất tuyệt với nhiệt độ chỉ từ 10-24oC. Việc thích nghi của đoàn đã trở nên hoàn toàn dễ dàng, nhất là trong đoàn có anh Lê Minh Quốc-UV HĐQT Công ty là người am hiểu văn hóa và tiếng Nga. Cả đoàn đều đã vượt qua những bỡ ngỡ lần đầu ở nước Nga một cách nhẹ nhàng và tận hưởng những cảm xúc lần đầu được tới một đất nước đã luôn trong tâm trí và kỷ niệm tuổi thơ của hầu hết các thành viên trong đoàn.
 • Petrolimex Aviation và cuộc thi “Thách thức Tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế”

  27/08/2018 02:14' CH(Petrolimex Aviation)
  Lần đầu tiên trong lịch sử hàng không thế giới, cuộc thi tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế được tổ chức với mục đích nâng cao vai trò và chất lượng của hoạt động tra nạp nhiên liệu hàng không. Đây là ý tưởng và nỗ lực của Gazprom-Neft Aero cùng các thành viên của Hiệp hội hàng không thế giới (IATA). Chỉ trong vòng 5 tháng, công tác chuẩn bị được hoàn tất và cuộc thi với tên gọi “Thách thức tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế” (Aviation Fuelling Challenge) được ấn định từ 23-25/08/2018 tại sân bay Tolmachevo của thành phố Novosibirsk (Nga) với sự tham gia của 8 đội thi đến từ 5 quốc gia gồm: Petrolimex Aviation (Việt Nam), Domodedovo Fuel Services (Nga), China National Aviation Fuel (CNAF, Trung Quốc), Sovex (Nga), Manas (Kyrgystan), Aerofuels (Nga), NIS (Serbia), GazpromNeft Aero (Nga).
 • Petrolimex Aviation bổ nhiệm Chánh văn phòng

  13/08/2018 08:43' SA(Petrolimex Aviation)
  Ngày 08/8/2018 tại Hội trường Công ty, ông Nguyễn Văn Học - Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã chủ trì Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Chánh văn phòng Công ty, nhiệm kỳ 05 năm có hiệu lực từ ngày 08/8/2018.
 • Petrolimex Aviation có thêm 02 Phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas

  26/07/2018 05:25' CH(Petrolimex Aviation)
  Trong tháng 7/2018, Petrolimex Aviation vui mừng đón nhận 02 chứng nhận Phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas (ISO/IEC 17025:2005) cho các phòng thử nghiệm tại Chi nhánh Hồ Chí Minh và Chi nhánh Cam Ranh. Việc này có ý nghĩa quan trọng trong công tác quản lý chất lượng nhiên liệu hàng không đối với 02 chi nhánh có sản lượng xuất bán lớn của Petrolimex Aviation.
 • Đổi mới, sáng tạo để tiến xa hơn

  26/07/2018 05:17' CH(Petrolimex Aviation)
  Được sự chỉ đạo và đồng ý của HĐQT, trong 2 ngày 19-20/7/2018, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018 với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo để tiến xa hơn”. Không chỉ đơn thuần là hội nghị, đây còn là một diễn đàn để các Phòng nghiệp vụ Công ty cùng các Chi nhánh trực thuộc báo cáo Lãnh đạo Công ty, trao đổi, thảo luậnvề các lĩnh vực kinh doanh, an ninh an toàn, tài chính, kỹ thuật, nhân sự … nhằm giúp giải quyết trực tiếp các vấn đề trong mọi hoạt động của Công ty hướng tới mục tiêu tăng trưởng mà Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị Công ty đã đề ra.
 • Thành lập Văn phòng Petrolimex Aviation và bổ nhiệm cán bộ

  24/07/2018 08:40' SA(Petrolimex Aviation)
  Triển khai kế hoạch hoàn thiện cơ cấu tổ chức nhân sự, tăng cường năng lực lãnh đạo tại các phòng nghiệp vụ Công ty và các Chi nhánh trực thuộc Công ty, đáp ứng các mục tiêu và kế hoạch kinh doanh cũng như nhu cầu phát triển, tăng trưởng sản lượng kinh doanh trong tình hình mới, trong tháng 7/2018 Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Văn phòng Công ty và triển khai các quyết định bổ nhiệm Giám đốc/Phó Giám đốc các Chi nhánh tại Nội Bài, Cát Bi; Trưởng phòng An ninh An toàn Công ty và Lãnh đạo Văn phòng Công ty.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn