Petrolimex Aviation nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (lần thứ 2)

Nguyễn Ngọc TúCV P. Kinh doanh - Petrolimex Aviation
01:38' CH - Thứ tư, 20/06/2018

Ngày 17.6.2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng Bằng khen về thành tích trong việc thực hiện nộp ngân sách Nhà nước trên địa bàn TP. Hà Nội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc, là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2017. Nghi lễ được tổ chức tại Hội nghị Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển do UBND TP. Hà Nội chủ trì.

Tổng giám đốc Petrolimex Aviation Nguyễn Văn Học nhận bằng khen do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

Hội nghị Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển là diễn đàn xúc tiến đầu tư lớn nhất năm 2018 được diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành Trung ương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Du lịch quốc tế, đại diện nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được tặng bằng khen và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ lần này là các Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty lớn của Việt Nam như VinGroup, Techcombank, Tân Hoàng Minh, Samsung…

Toàn cảnh Nghi lễ trao cờ thi đua và bằng khen

Là thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), sau 10 năm (2008-2018) hình thành và phát triển, Petrolimex Aviation được ghi nhận là doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh cao nhiều năm liền có đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước và đóng góp cho sự phát triển của thị trường hàng không và lĩnh vực cung cấp nhiên liệu hàng không trong nước và quốc tế.

Với những thành tích đạt được trong những năm qua, đây là lần thứ 2 Petrolimex Aviation vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ghi nhận này là sự động viên và là niềm vui đối với Tập thể người lao động của Petrolimex Aviation, chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty với định hướng bền vững để tiến xa hơn./.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn